Giới thiệu

CATALOG SẢN PHẨM CÔNG TY

HONGKY CO.,LTD / REHAB ITALIAN DESIGN CO.,LTD    

 Công ty TNHH Hong Ky Việt Nam được thành lập từ ngày 19/06/2002 với 100% vốn Đài Loan, chuyên sản xuất các loại giường bệnh y tế, giường hộ lý tại nhà và một số thiết bị hỗ trợ y tế khác nhằm phục vụ nhu cầu y tế trong nước đồng thời xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Châu Mĩ và Châu Á,...

   Năm 2007: Công ty hợp tác với Italy về mặt công nghệ tập trung phát triển thị trường Việt Nam bằng việc cho ra đời dòng sản phẩm GIƯỜNG Y TẾ mang nhãn hiệu HONG KY.

   Năm 2013: Công ty mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Hà Nội nhằm mang sản phẩm Hong Ky tới gần hơn với thị trường khách hàng khu vực Miền Bắc.

   Đầu năm 2014: Thị trường Việt Nam có nhu cầu cao đối với mặt hàng Giường điện cao cấp nhập khẩu từ hãng Joson-Care của Đài Loan. Vì vậy, để có thể mở rộng thêm chức năng nhập khẩu, Cty đã cho chuyển đổi từ Văn phòng đại diện của Hong Ky sang Công ty Thương mại với tên gọi mới là Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Nguyên Hồng Việt Nam, và chính thức ký kết thỏa thuận Với Hong Ky để trở thành Đại lý Độc Quyền duy nhất của Hong Ky tại Việt Nam.

   Năm 2014: Công ty cho ra đời dòng sản phẩm mới " GIƯỜNG HỒI SỨC CẤP CỨU" được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu IEC 60601-2-52 (tương đương TCVN 7303-2-52) được đánh giá về mặt chất lượng, tính tiện lợi cũng như giá cả hợp lý.

   Năm 2015: Công ty TNHH TBYT Nguyên Hồng VN phát triển khu vực Miền Trung bằng việc mở thêm văn phòng đại diện tại Thành phố Đà Nẵng nhằm đảm bảo việc phục vụ khách hàng được tốt hơn cũng như nhanh chóng tiện lợi hơn. Đồng thời cũng trở thành Đại lý độc Quyền thứ 2 của Hong Ky tại Việt Nam

   Năm 2016: Công ty TNHH Hong Ky Việt Nam liên doanh với Italy, thành lập công ty mới có tên gọi là: CÔNG TY TNHH REHAB ITALIAN DESIGN với 100% vốn Đài Loan và Italy được đưa vào hoạt động tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng, Bình Dương, với diện tích 60.000m2, đặt năng suất 700.000 giường/ năm, đánh dấu bước phát triển mới của HONG KY hơn 12 năm qua. Với công nghệ mới từ Italy Hong Ky mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng quốc tế.

   Đến tháng 03 năm 2017: Công ty Nguyên Hồng thành lập cty Chi nhánh - tại Thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi CÔNG TY TNHH Thiết Bị Y Tế Nguyên Hồng VN – Chi nhánh Miền Nam nhằm đem các sản phẩm y tế cũng như các dịch vụ chăm sóc tốt nhất tới khách hàng. Và đây cũng trở thành Đại lý Độc quyền thứ 3 tại Việt Nam của Cty Hong Ky.

   Năm 2019: Với nhu cầu về trang thiết bị y tế ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long tăng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, từ đây Đại lý Độc quyền thứ 4 của Hong Ky đồng thời cũng là Văn phòng Đại diện thứ 2 của Nguyên Hồng, đặt tại Thành phố Cần Thơ được ra đời.

   Trải qua hơn 18 năm xuât dựng và phát triển, Hong Hy đã và đang cung cấp lắp đặt hàng ngàn thiết bị y tế 1 năm cho các bệnh viện, trung tâm y tế và phòng khám trên cả nước. Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên về thiết bị y tế và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, Hong Ky đã cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì đến quý khách hàng nhằm đảm bảo về chất lượng, kịp thời và hiệu quả.