Tin tức

THỰC HƯ GIÁ BÁN CÁC SẢN PHẨM HONG KY TRÊN CÁC WEBSITE

Theo phản ánh của nhiều khách hàng trong thời gian qua về việc thực hư các Website của một số Công ty Thương mại trên thị trường đăng bán sản phẩm của Công ty Hong Ky với mức giá siêu rẻ, siêu khuyến mãi, sử dụng các hình thức khuyến mãi trá hình trên các trang Web gây hiểu lầm tới nhiều khách hàng cho rằng Công ty Hong Ky bán hàng không đúng giá. Cụ thể ở đây là Công ty Thiết Bị Y tế Nam Khánh đã đăng tải giá sản phẩm không đúng sự thật, trong khi không được sự cho phép của Hong Ky, Nam Khánh đã tự ý đăng giá sản phẩm và áp các tiêu đề giảm giá từ 10% đến 30%, gây hiểu nhầm cho nhiều khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nay Công ty Hong Ky thông báo đến Quý khách hàng những thông tin trên hoàn toàn không đúng sự thật, Công ty Hong Ky không hề ủy quyền phân phôi cho Cty Thiết bị y tế Nam Khánh, vì vậy Công ty Hong Ky sẽ không chịu bất kì trách nhiệm gì liên quan đến sản phẩm do Nam Khánh bán ra được gắn mác thương hiệu Hong Ky như các dịch vụ bảo hành bảo trì và các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác.

Công ty Hong Ky khuyến cáo đến khách hàng để mua đúng sản phẩm và đúng giá, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ bằng cách vào trang web chính thống của Công ty (hongkyvietnam.vn) để được tư vấn, cũng như được đảm bảo về giá cả, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng (bảo hành bảo trì và thay thế phụ tùng). Quý khách hàng vui lòng liên hệ về Cty qua 4 số hotline hỗ trợ trực tuyến được hiển thị ở trên Website Cty cho từng khu vực.